OnePlus Nord2 5G

  • By admin
  • 31 ตุลาคม 2021
  • 0
  • 403 Views
OnePlus Nord2 5G สมาร์ทโฟนเรือธงล่าสุดของ OnePlus กับ Nord2 5G ที่ออกใหม่เพื่อรองรับการใช้งาน 5G อย่างสมบูรณ์แบบบ มีสเปคแรง

OnePlus Nord2 5G

สมาร์ทโฟนเรือธงล่าสุดของ OnePlus กับ Nord2 5G ที่ออกใหม่เพื่อรองรับการใช้งาน 5G อย่างสมบูรณ์แบบ มีสเปคแรงตอบโจทย์การใช้งานได้ดี เพราะเป็นการนำรุ่นเดิมมาพัฒนาและปรับปรุงจากข้อด้วยสู่การใช้งานที่เต็มประสิทธิภาพ

การออกแบบของ One Plus Nord2 5G

  สมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 20,000 บาท ที่ให้ได้คุ้มค่ามากที่สุด ดีไซน์ตัวเครื่องมีโลโก้อยู่ที่ฝาหลังกึ่งกลางเครื่อง ด้านซ้ายเป็นกล้องหลังจำนวน 3 ตัวพร้อมแฟลช วัสดุฝาหลังระดับพรีเมียมเป็นกระจกที่มีความหนาดูทนทาน และเทคโนโลยีที่ช่วยให้ไม่มีรอยนิ้วมือติดที่ฝาหลังได้ สำหรับสีที่จำหน่ายจะเป็น Gray Sierra หรือสีเทาออกดำ

ความจุของเครื่อง 256GB และ RAM 12GB หรือถ้าเป็นสี Blue HAZE สีจะคล้ายๆเขียวมิ้นท์ ขนาดความจุเครื่อง 128GB และ RAM 8GB ในส่วนของอุปกรณ์ภายในกล้องจะมีมาให้ทั้ง Case ใสคุณภาพและดีไซน์ดี

มีความหนาสามารถป้องกันตัวเครื่องได้จริง มีสายชาร์จสีแดงตามแบบฉบับของ Nord พร้อมหัว Adapter ขนาดใหญ่ซึ่งเป็น Wrap Charge ขนาด 65 วัตต์ ชาร์จได้เร็วทันใจ

รอบตัวเครื่องจะมีปุ่ม Alert Slider ความโดดเด่นของ One Plus เป็นปุ่ม Touch Screen ในการเลือกโหมดเปิดเสียง เปิดสั่น โหมดเงียบของตัวเครื่อง มีปุ่มเปิดเปิดเสียงมีเดีย ปุ่มเปิด-เปิดเครื่อง ช่องเชื่อมต่อเป็นแบบ USB Type –C และไม่มีหูฟังแบบ 3.5 mm. ซึ่ง Nord ก็จะเป็นแบบนี้มากทุกรุ่นแล้ว แล้วในกล่องก็ไม่มีสาย Adapter มาให้

รอบตัวเครื่องมีลำโพง 2 ตัวแบบสเตอริโอ เป็นการพัฒนาจากรุ่นเดิมขึ้นมาทำให้มีเสียงที่ดัง คมชัดมากกว่า ส่วนแบตเตอรี่ภายในเครื่องมีความจุ 4,500 mAh เมื่อชาร์จด้วย adapter ที่มาในกล่องขนาด 65 วัตต์จะชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มในเวลาเพียง 25 นาที แต่ก็ยังไม่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย

สเปคและเทคโนโลยีของ Nord2 5G

One Plus Nord2 5G มีขนาดหน้าจอ 6.43 นิ้ว เป็นแบบ FullHD+ ชนิด Fulid AMOLED 90Hz หน้าจอแบบสีสันสดใสและลื่นไหลในการใช้งาน แสดงผลได้รวดเร็ว พร้อมการแสกนลายนิ้วมือบนหน้าจอได้รวดเร็ว พร้อมรองรับ HDR เพื่อให้ใช้งานการรับชม YouTube ได้แบบเต็มหน้าจอแบบครบองค์ประกอบ พร้อมด้วยเทคโนโลยีแบบ AI ที่ปรับความคมชัดและสมจริงของวิดีโอให้ครบชัดมาขึ้นและรวมถึง AI ที่จะประมวลผลกล้อง ให้ได้ภาพที่สวยสมจริง

กล้องหลังมีความละเอียด 50 ล้านพิกเซลพร้อมกันสั่นแบบ OIS พร้อม Ultra-wide ที่กว้างมากถึง 120 องศาและยังคมชันได้ถึง 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้ามีความละเอียด 32  ล้านพิกเซลเป็นกล้องขนาดเล็กอยู่ที่มุมซ้ายของจอ ทั้งหมดนี้ด้วย CUP MediaTek Dimensity 1200-AI เป็น CPU ที่คิดค้นมาเองของ One Plus และเป็น CPU ที่ช่วยให้การทำงานของ AI เสถียรและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น