OPPO Find X3 Pro 5G

  • By admin
  • 27 เมษายน 2021
  • 0
  • 216 Views
OPPO Find X3 Pro 5G เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมอย่าง OPPO จึงได้รับรางวัล “Red Dot Award”

OPPO Find X3 Pro 5G

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมอย่าง OPPO ที่มีการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอกย้ำการเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านดีไซน์แห่งอนาคต จึงได้รับรางวัล “Red Dot Award” ที่มีการผลิตโทรศัพท์มือถือรุ่น “OPPO Find X3 Pro 5G” ออกมา เพื่อช่วยตอบโจทย์ของการเป็นผู้บุกเบิกในด้านต่างๆ รวมไปถึงการพัฒนาเทคโนโลยีที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยได้รับรางวัลในวันที่ 26 มีนาคม 2564 เมื่อช่วงเวลาบ่ายที่ผ่านมานั้นเอง

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 ช่วงบ่ายที่ผ่านมา OPPO ได้รับรางวัล “Red Dot Award” ประจำปี 2021 ที่มีการตอกย้ำการเป็นผู้บุกเบิกในด้านการต่างๆที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีโดยคำนึงถึงมนุษย์เป็นหลัก รวมไปถึงความคิดสร้างสรรค์ที่รวบรวมไว้ในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่น “OPPO Find X3 Pro5G” ที่เป็นสมาร์ทแฟล็กชิพระดับไฮเอนด์แห่งอนาคต

เรียกได้ว่าตอบโจทย์ใครหลายคนกันเลยทีเดียว และ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่น “OPPO Find X3 Pro5G” ได้มีการออกแบบดีไซน์ให้กลายเป็นโทรศัพท์มือถือที่มีเป็นผลงานศิลปะอันประณีตด้วยแรงบันดาลใจในการดีไซน์มาจากอวกาศและสุทรียศาสตร์แห่งอนาคต

ที่เรียกได้ว่ามาพร้อมลูกเล่นที่ทันสมัยและสีสันที่สวยงามในการออกแบบของระดับมืออาชีพที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ซึ่งแน่นอนว่าทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่น “OPPO Find X3 Pro5G” ได้มีการออกแบบผสมผสานความสง่างามแบบคลาสสิคในยุคอวกาศเข้ากับความล้ำสมัยแห่งในอนาคตที่ สามารถสร้างความประทับใจและถูกใจจึงทำให้ คว้ารางวัล “Red Dot Award : Product Design 2021” มาได้นั่นเอง

และสำหรับ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่น “OPPO Find X3 PRO5G” มีการออกแบบดีไซน์ที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่สามารถขับเคลื่อนด้วยขุมพลังระดับ flagship ที่มีรูปแบบและลักษณะที่มีการดีไซน์ออกมาแบบบางเฉียบเพียง 8.6 มิลลิเมตร และน้ำหนักเบาถึง 193 กรัม ทำให้สามารถพกพาได้สะดวกและใช้งานหยิบจับได้ถนัดมือ ที่สำคัญยังสามารถกันน้ำและกันฝุ่นในระดับ ip68 ได้ดีอีกด้วย

นอกจากนี้ตัวโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้มีการออกแบบเป็น โทนสี Gloss Black ที่เป็นการออกแบบดีไซน์ของลักษณะสีโทรศัพท์ที่มอบความสง่างามคลาสสิค มาพร้อมส่วนโค้งอันสวยงามในทุกองศา และการเคลือบฝาหลังแบบพิเศษคล้ายเซรามิคเคลือบเงา ทำให้เสมือนเป็นกระจกสีดำที่มีความ Hiend และสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีพื้นผิวสัมผัสกับเนื้อผิวละเอียดที่มาพร้อมถึง 85 % ที่สามารถสัมผัสเนื้อผิวสัมผัสได้ถึง 2 สัมผัสในแผ่นเดียว

และความพิเศษในการออกแบบดีไซน์โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ นอกจากจะมีความ Hiend ที่สูงแล้ว จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงได้รับ รางวัล “Red Dot Award : Product Design 2021” มาได้นั่นเอง โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ราคาจะเริ่มต้นอยู่ที่ 18,990 บาท สามารถสั่งจองเป็นเจ้าของได้แล้วที่ ศูนย์สมาร์ตโฟน Oppo และศูนย์ AIS Dtac ใกล้บ้าน


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *