Parrot Bebop2FPV with Sky Controller2and Cockpit Glass

  • By admin
  • 2 กุมภาพันธ์ 2021
  • 0
  • 271 Views
Parrot Bebop 2 FPV with Sky Controller 2 and Cockpit Glass โดรนที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ให้เราได้บินอยู่บนท้องฟ้า โดนบินมองเห็นภาพผ่านแว่น VR

Parrot Bebop2FPV with Sky Controller2and Cockpit Glass โดรนที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ให้เราได้บินอยู่บนท้องฟ้า

แม้ว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันจะก้าวหน้ามากแค่ไหนก็ตามแต่มนุษย์ก็ยังคงไม่สามารถบินไปบนท้องฟ้าได้เหมือนนก แต่ก็ใช่ว่าเรานั้นจะไม่สามารถได้รับประสบการณ์ดังกล่าวเพราะเนื่องจากในปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีทำให้โดนบินสามารถมองเห็นภาพได้ผ่านทางแว่น VR ที่สามารถมอบประสบการณ์เหมือนจริงเรากับเรานั้นกำลังบินอยู่บนท้องฟ้าได้เพียงแค่การบังคับโดรนเท่านั้น

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมุมสูงจากกรนหรือชอบความสนุกจากการได้บังคับโดรนและต้องการที่จะมองเห็นภาพบนท้องฟ้าแบบ 90 องศาผ่าน แว่น VR เราขอแนะนำ Parrot Bebop 2 FPV with Sky Controller 2 and Cockpit Glass ชุดอุปกรณ์สำหรับการบังคับ Drone พร้อมแว่น VR โดยใน 1 ชุดนั้นจะประกอบไปด้วย 1 ตัว จอยบังคับโดรน และแว่น VR  ทั้งหมดนี้ในราคา 19,990 บาท เท่านั้น เป็นราคาที่ค่อนข้างแพงแต่ด้วยความที่มันยังคงเป็นเทคโนโลยีใหม่ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจนักที่ราคามันจะค่อนข้างสูง

ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ดังกล่าวเข้ากับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนได้ผ่าน Application ที่มีชื่อว่า FreeFlight Pro และเมื่อเราเชื่อมต่อกล้องที่ติดอยู่กับตัวโดนเข้ากับแว่น VR นั้นก็จะสามารถมองเห็นภาพบนท้องฟ้าได้ในมุม 90 องศาช่วยให้เรานั้นได้ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามอย่างเต็มที่ สวมใส่สบายไม่รัดศีรษะจนเจ็บและไม่หนักจนเกินไป

  Parrot Bebop 2 FPV with Sky Controller 2 and Cockpit Glass สามารถถ่ายภาพออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมราวกับมืออาชีพมีความแข็งแรงทนทานสูงและเชื่อถือได้ ได้รับการออกแบบมาให้สามารถบินได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง น้ำหนักของมันนั้นเบากว่า 500 กรัม ดังนั้นมันจึงบินอยู่บนท้องฟ้าได้นานประกอบกับแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพสูงทำให้มันสามารถบินอยู่บนท้องฟ้าได้เป็นเวลายาวนานติดต่อกันถึง 25 นาที สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายนำไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้ทุกที่

Parrot Bebop2FPV with Sky Controller2and Cockpit Glass

และยังมอบภาพที่สวยงามจากมุมมองที่คุณไม่เคยเห็นอีกด้วย ตัวควบคุมนั้นผ่านการเชื่อมต่อ WiFi ทำให้มีความปลอดภัยสูงสุด เราสามารถรับชมภาพต่างๆ ได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนหลังจากเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว จอยบังคับรุ่นนี้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์รนและบังคับให้บินได้ไกลถึง 1.24 ไมล์

แม้ว่าเราจะมองไม่เห็นรถแล้วก็ตามแต่เรานั้นยังคงควบคุมมันได้ตลอดเวลามันจึงเป็นโปรที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจพื้นที่ใหม่ๆ สามารถควบคุมการขึ้นลงของเราได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปุ่มเดียวเท่านั้น ตัวจอยควบคุมนั้นก็ได้รับการออกแบบมาให้สามารถควบคุมได้ง่ายและมีความแม่นยำ สามารถบังคับได้แบบ Real Time ตอบสนองอย่างรวดเร็วช่วยให้สามารถควบคุมทิศทางได้ตามความต้องการ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *