ROG Zephyrus G14

  • By admin
  • 30 ธันวาคม 2020
  • 0
  • 756 Views
ROG Zephyrus G14

ROG Zephyrus G14

ROG Zephyrus G14 โน้ตบุคขนาด 14 นิ้ว ที่มาพร้อมสเปคการใช้งานที่แรงเกินราคาและรองรับการเล่นเกมส์ได้อย่างจุใจ อีกทั้งด้วยฟีเจอร์ไฟ LED หน้าด้านเครื่องเพิ่มความสวยงามได้อีกด้วย

คอมพิวเตอร์โน้ตบุคที่ให้มาสเปคมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานด้านการเล่นเกมส์ มาพร้อมกับระบบการปฏิบัติงาน Windows 10 Home ที่คุณสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวคุณเอง รวมไปถึงการอัพเดตซอร์ฟแวร์ต่าง ๆ ที่สามารถทำได้เองบนหน้าจอฟังก์ชั่นการใช้งานที่เครื่องมีมาให้ได้ ขนาดและดีไซน์ของเครื่อง ถูกออกแบบมาให้มีความบางและน้ำหนักที่เบาเพียง 1.7 กิโลกรัมเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นยังออกแบบให้ปุ่ม Power ของเครื่องมาพร้อมกับการสแกนลายนิ้วมือผ่าน Windows Hello เพื่อเพิ่มความปลอดภัยที่มากขึ้นอีกด้วย

ROG Zephyrus G14

การใช้งานโดยรอบของตัวเครื่องการเปิดฝาด้านบนจะเป็นการดันเพื่อคีย์บอร์ดให้เอนขึ้นเล็กน้อย เพื่อง่ายต่อการใช้งาน และเพื่อพัฒนาคุณภาพของการระบายความร้อน ให้ทำงานได้เต็มที่อีกด้วย พอร์ตโดยรอบของเครื่องจะมี HDMI มี USB Type-C ช่องเสียบสาบชาร์ตแบตเตอรี่และช่องเสียบหูฟัง แบบ 3.5 มิลลิเมตรที่ด้านซ้ายของเครื่อง สำหรับด้านขวาของเครื่องจะมีพอร์ต Kensington ตัวช่วยในการรักษาความปลอดภัยของเครื่อง รวมไปถึงพอร์ต USB Type-A 3.2 จำนวน 2 ตำแหน่ง และ USB Type-C เพิ่มอีกหนึ่งช่อง

ROG Zephyrus G14

หน้าจอขนาด 14 นิ้ว แบบ Wide Quad-HD ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล ความถี่ 120 Hz ให้สีสันสดใสด้วยการแสดงผล 100% sRGB ลดปัญหาเรื่องของการผิดเพี้ยนของสีบนหน้าจอได้เป็นอย่างดี บรรจุมาด้วย CPU AMD Ryzen9 4900 HS พร้อมด้วการ์ดจอแบบ Nvidia GeForce RTX 2060 ตัวเครื่องมาด้วย RAM 32 GB แบบ DDR4 3200 MHz พร้อมด้วยหน่วยความจำภายในเครื่องถึง 1 TB การเชื่อมต่อสามารถใช้งานได้ทั้ง Bluetooth 5.0 และรองรับ Wi-Fi 6 อีกด้วย แบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องความจุ 76 วัตต์ ใช้งานได้เกินกว่า 10 ชั่วโมงสำหรับการใช้งานเป็นรูปแบบ Solid State Drive ที่จะจดจำรุปแบบการทำงาน ให้การทำงานแบบที่ซ้ำเดิม มีความรวดเร็วได้มากขึ้น เมื่อทำงานในครั้งถัดไป

ROG Zephyrus G14

และไฮไลท์สำคัญ คือคียบอร์ดที่มาพร้อมไฟสีขาว เพื่อเพิ่มการมองเห็นเมื่อใช้งานในที่แสงน้อย และยังเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตัวเครื่องอีกด้วย และยิ่งไปกว่านั้นคือลูกเล่นของตัวเครื่องหน้าด้านกับ AniMe Matrix ไฟ LED ที่คุณสามารถปรับตั้งค่ารูปแบบของตัวอักษรได้เองผ่านโปรแกรม Armoury Crate จากฟังของเม้าส์และคีย์บอร์ดและเลือก AniMe Matrix เพื่อปรับตั้งค่าได้ตามความต้องการ สำหรับโปรแกรม Armoury Crate เพียงกดที่ปุ่มสัญลักษณ์ของ ROG ด้านบนของคีย์บอร์ดก็สามารถใช้งานโปรแกรมได้แล้ว

ทั้งดีไซน์ของตัวเครื่องที่ให้ความโมเดิร์นทันสมัย สเปคการใช้งานที่แรงตอบโจทย์การเล่นเกมส์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่มาในเครื่องที่มีความบางเบาพกพาได้ง่าย และรวมไปถึงฟังก์ชั่น AniME Matrix ที่เพิ่มความสวยงามให้กับโน้ตบุคของคุณ ทั้งหมดนี้ในราคา 64,990 บาทเท่านั้น

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น