Runtastic Heart Rate Combo Monitor

  • By admin
  • 4 กุมภาพันธ์ 2021
  • 0
  • 240 Views
Runtastic Heart Rate Combo Monitor อุปกรณ์เสริมสำหรับคนชอบออกกำลังกาย ลักษณะของอุปกรณ์ชิ้นนี้จะเป็นตัวเครื่องขนาดเล็ก มีวิธีการใช้ง่ายๆ

Runtastic Heart Rate Combo Monitor อุปกรณ์เสริมสำหรับคนชอบออกกำลังกาย

ในสมัยก่อนที่เทคโนโลยียังไม่ได้มีความก้าวหน้าเทียบเท่ากับในปัจจุบัน การจะวัดอะไรเกี่ยวกับร่างกายนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์มากมายที่มีความยุ่งยากและลำบากพอสมควร คนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพหรือแม้แต่นักกีฬาที่จำเป็นต้องรู้ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง นั้นจึงไม่สามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของตนแบบ Real Time ได้ในระหว่างที่ออกกำลังกาย

แต่ในปัจจุบันนี้ได้มีเครื่องมือที่สามารถวัดองค์ประกอบต่างๆ เกี่ยวกับสุขภาพของเราได้แบบ Real Time เพียงแค่ติดมันไว้กับตัวขณะที่เราออกกำลังกายเท่านั้น อย่าง อุปกรณ์เสริม Runtastic Heart Rate Combo Monitor ลักษณะของอุปกรณ์ชิ้นนี้จะเป็นตัวเครื่องขนาดเล็กติดกับสายรัดที่มีความกว้างไม่เกิน 2 นิ้ วิธีการใช้ง่ายๆ เพียงแค่นำเอาสายรัดดังกล่าวนี้รัดเอาไว้บริเวณใต้หน้าอกมันก็จะสามารถแสดงผลเกี่ยวกับสุขภาพของเราได้ขณะที่เราออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ราคาของมันอยู่ที่ 2,990 บาท

ลักษณะตัวเครื่องจะเป็นทรงกลมรีสีดำติดกับสายรัดยางยืดสีดำ สำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่นโดยเฉพาะสาวๆ สามารถรัดมันเอาไว้บริเวณใต้ Sport Bra ได้  โดยอุปกรณ์ชิ้นนี้เป็นการหยิบยกนำเอาเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Bluetooth Smart ที่สามารถส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็วทันใจไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์เสริมใดๆ ให้ยุ่งยาก เพียงแค่เรามีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ดังกล่าวก็สามารถวัดและส่งข้อมูลได้แบบ Real Time อย่างรวดเร็ว สำหรับนักกีฬาแล้วมันจำเป็นอย่างมากที่จะทราบข้อมูลการเคลื่อนไหวร่างกายรวมไปถึงข้อมูลสุขภาพในขณะที่กำลังเล่นกีฬาอยู่เพราะมันจะช่วยให้เราสามารถวางแผนได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

Runtastic Heart Rate Combo Monitor สามารถวัดความเร็วในการเคลื่อนที่ อัตราการก้าวเดิน ความสูงชัน ระยะทาง และระยะเวลาที่ใช้ได้ เพียงแค่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นบนมือถือสมาร์ทโฟนที่มีชื่อว่า Runtastic app เท่านั้น บน Application จะแสดงข้อมูลต่างๆ ให้เราสามารถเห็นถึงประสิทธิภาพในการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาของเราได้แบบ Real Time และยังช่วยประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของเราได้อีกด้วยอย่างเช่นระดับการเต้นของหัวใจ ซึ่งเป็นข้อมูลที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในนักกีฬาหรือคนที่ชอบการออกกำลังกาย เพราะระดับการเต้นของหัวใจนั้นจะบ่งบอกได้ว่า การเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายนั้นมีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน

ทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นกีฬา และออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสมสำหรับแต่ละคน ไม่เพียงแต่ด้านเทคโนโลยีเท่านั้นที่มันสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ในแง่ของความสะดวกสบายในการใช้งานก็ไม่แพ้กัน ด้วยความที่เป็นสายยางยืดทำให้มันสามารถสวมใส่ได้พอดีกับตัวบุคคลที่มีขนาดตัวไม่เท่ากัน แต่ให้ความรู้สึกสบายไม่ระคายเคืองผิว สามารถทำการถอดเครื่องออกมาและนำสายไปซักได้เพื่อรักษาความสะอาด เนื่องจากเวลาสวมใส่เล่นกีฬานั้นย่อมมีการเปียกเหงื่ออยู่แล้ว มันจึงเป็นอุปกรณ์ที่สามารถดูแลและใช้งานได้ง่ายเป็นอย่างมาก


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *