Smart TV Panasonic JX700

  • By admin
  • 4 พฤศจิกายน 2021
  • 0
  • 546 Views
Smart TV Panasonic JX700 Android TV แบบ LED ที่มีความคมชัดถึง 4K Dolby Vision พร้อมด้วยขนาดจอที่กว้างเติมเต็มการใช้งาน ด้วยลูกเล่น

Smart TV Panasonic JX700

Android TV แบบ LED ที่มีความคมชัดถึง 4K Dolby Vision พร้อมด้วยขนาดจอที่กว้างเติมเต็มการใช้งาน ด้วยลูกเล่นและฟังก์ชั่นที่ทำให้ใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น พร้อมการสั่งงานเสียงแบบภาษาไทยนวัตกรรมใหม่ที่ Panasonic คัดสรรมาในราคาเพียง 31,990 บาท

ดีไซน์ของ Smart TV Panasonic JX700

Android TV ขนาด 65 นิ้ว ออกแบบให้ขอบเฟรมบางมีขนาดเล็กสมกับการเป็นสมาร์ททีวี มีขาตั้งเป็นแท่งบาง ๆ 2 ข้าง เป็นดีไซน์ที่ออกมาแบบมาทันสมัย ตั้งวางในบ้านได้อย่างลงตัวกับความเรียบหรู ในส่วนของพอร์ตการเชื่อมต่อด้านหลังเครื่องก็มีทั้งพอร์ต HDMI พอร์ต LAN พอร์ต USB พอร์ตหูฟัง 3.5 mm. หรือแม้แต่กระทั่งพอร์ตแบบดั้งเดิม AV IN ก็ยังมีมาให้ด้วย และสำหรับสายอากาศทีวีดิจิตอลก็ยังมีมาให้รองรับการใช้งาน รวมไปถึงสิ่งสำคัญคือ Smart TV PanasonicJX700 มี Wi-Fi ในตัวพร้อมใช้งาน และสามารถใช้งานคำสั่งเสียงจาก Google Assistant ที่รองรับคำสั่งแบบภาษาไทยได้ เพื่อให้สะดวกสบายมากขึ้น

การใช้งานของ Smart TV PanasonicJX700

รองรับการใช้งานภาพแบบ 4K HDR มีหน่วยประมวลผลแบบ HCX Processor ที่ทำให้จอมีคุณภาพสูง แสงและสีคมชัด ให้สีที่เที่ยงตรง มีความสดใสสบายตา และรองรับการใช้งานแบบ Dolby Vision ได้ ทุกคอนเทนต์จะออกมาสมจริง รับชมได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านั้นยังมี HDR10+ เพื่อเพิ่มคุณภาพของสีสันในการใช้งานได้

สำหรับการใช้งานนอกเหนือจากแอปพลิเคชั่นที่มีมาให้ก็ยังสามารถดาวน์โหลดเพิ่มเติมผ่าน PlayStore  ได้และรองรับการใช้งานของ Apple TV ซึ่งจะใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นที่มีมาให้หรือใช้งานผ่านกล่องของ Apple ก็ได้ หรือหากเป็นการใช้งานของสื่อที่ยังไม่ได้เป็นแบบ 4K หรือเป็น Dolby Vision ทาง Panasonic ก็ได้นำเอาเทคโนโลยีแบบเฉพาะตัวมาไว้ใน Smart TV PanasonicJX700 ให้สามารถเลือกโหมดของภาพยนตร์หรือสื่อที่รับชมได้แม้จะไม่ใช้สื่อที่เป็นแบบ HD สามารถเลือกโหมดสีเข้ม โหมดสว่าง หรือโหมดผู้ผลิตภาพยนตร์เพื่อให้ได้ภาพที่ดูอบอุ่น ละมุนมากขึ้น

และนอกจากการรับชมสื่อบันเทิงแล้ว Smart TV PanasonicJX700 ยังสามารถรองรับความบันเทิงของ Games Mode ได้อีกด้วย ไม่เพียงแค่เล่นเกมส์ได้ แต่ควบคุมการแสดงผลของภาพ ความหน่วงและการเคลื่อนไหวของภาพได้ตามต้องการ สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เพิ่มเพื่อใช้ในการเล่นเกมส์ได้หลากหลายหรือแม้แต่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ได้

และทั้งหมดนี้มาพร้อมกับลำโพง 100 วัตต์ มีสเตอริโอ 2ตัว อยู่บริเวณใต้เครื่อง พร้อมเลือกโหมดการตั้งค่าต่าง ๆ เพื่อให้แสดงผลของเสียงได้ตามการใช้งาน การฟังเพลงที่โปร่งสบายขึ้น การรับชมวิดีโอที่หนักแน่นชัดเจน หรือการเล่นเกมส์ที่ฟังเสียงรอบข้างได้ดี ซึ่งเป็นการออกแบบเพื่อให้การใช้งาน Android TV ครอบคลุมการใช้งานได้ในทุก ๆ รูปแบบ ให้สมาร์ททีวีเป็นได้มากกว่าการรับชมเท่านั้น แต่จะสร้างโลกของความบันเทิงให้คุณได้กับ Smart TV PanasonicJX700  


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น